Những giá trị dinh dưỡng tổ yến nguyên chất tại Yến Loan mang lại - 02/06/2022

Gian hàng yensaocaocap
Yến Sào Yến Loan Yến Loan
Tay Ninh
0933481248
yensaocaocapyenloan@gmail.com
https://yensaoyenloan.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Điện thoại: 0919392959

Những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà tổ yến nguyên chất tại Yến Loan mang lại

Tổ yến nguyên chất là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, yến nguyên chất giữ lại trọn vẹn thành phần dinh dưỡng cao nhất của yến sào. Tố yến được khai thác tự nhiên, hoàn toàn không cho thêm bất kỳ nguyên liệu hay tạp chất nào khác. Điều đó góp phần mang đến giá trị dinh dưỡng trọn vẹn nhất, đúng như ý nghĩ của hai từ “Nguyên chất” mà nó mang đến.
 

Công dụng của tổ yến nguyên chất tại Yến Sào Yến Loan

  • Yến nguyên chất mang lại khả năng tăng cường đề kháng cao, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau giai đoạn vừa khỏi bệnh, sau mổ hay vận động nặng nhọc.
  • Yến sào nguyên chất giúp tăng cường các axit amin, nhằm ổn định lượng đường huyết và huyết áp trong cơ thể.
  • Yến sào giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da từ bên trong. Loại thực phẩm này mang đến cho phái đẹp làn da sáng khỏe và mịn màng.
  • Đặc biệt sản phẩm còn góp phần hỗ trợ tiêu hóa, giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon sau khi làm việc mệt nhọc.
  • Với trẻ em, khi ăn yến nguyên chất còn giúp tăng cường trí não và phát triển thể trạng cao lớn. Những trẻ nhỏ hơn, khi ăn yến sào có thể giúp phổi khỏe mạnh, giảm các căn bệnh về đường hô hấp.
  • Với những bà mẹ mang thai, yến có đủ dưỡng chất để bổ sung cho cơ thể, lượng yến không quá nhiều giúp giảm tình trạng ốm nghén. Khi ăn yến nguyên chất em bé sinh ra có đề kháng tốt và không mắc những căn bệnh về phổi.


 

Tổ yến sào tại Yến Loan được khai thác từ các nhà yến, với quy trình sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến công đoạn đóng gói sản phầm và lưu thông phân phối đến tận tay khách hàng. Mọi quy trình sản xuất đều thực hiện theo hướng khép kín từ nhà yến. Không những vậy, Yến Sào Yến Loan còn được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ. Mọi sản phẩm đều hướng đến tiêu chí, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng thông qua những kiểm định đánh giá từ đơn vị có chuyên môn. Sản phẩm cho đi chất lượng, chúng tôi nhận về niềm tin và sự yêu mến của mọi khách hàng.
 

Liên hệ ngay với Yến Sào Yến Loan, để được tư vấn rõ hơn tổ yến thượng hạng giá bao nhiêu cùng chế độ hậu mãi đặc biệt sắp tới bạn nhé! Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LOAN PHAT HUY

Địa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0919 39 29 59 – 0933 48 12 48 – 0276 3873939.

Email: yensaoyenloan@gmail.com

Website: https://yensaoyenloan.com


 

Chữ kí của thành viên

 

Facebook like